Cổng thông minh tay đòn

Cổng Thông Minh Tay Đòn

Giới thiệu cổng thông minh Minh Nghĩa

Cổng thông minh tay đòn, mở bằng điện thoại điều khiển từ xa. Chúng tôi là nhà phân phối cổng tay đòn hàng đầu tại Việt Nam. Cổng xoay của chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần tính năng:

Một giải pháp cơ học để giải quyết vấn đề

Cổng thông minh giống như một hệ thống khóa nặng nề cho ngôi nhà hoặc tài sản của bạn. Nó có thể bảo vệ mọi lối vào nhà của bạn và bảo vệ gia đình bạn khỏi những kẻ xâm nhập.

Cổng thông minh tay đòn
Cổng thông minh tay đòn

Tại sao chọn cổng thông minh Minh Nghĩa?

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại cổng cánh tay đòn và các hệ thống an ninh khác. Cho khu dân cư, biệt thự, cổng công ty, nhà máy, … phong cách và sự đơn giản.

Sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn

Những khách hàng đã lắp đặt motor cổng tự động của chúng tôi đã khen ngợi. Chúng tôi về mức độ dịch vụ và cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể. Cổng thông minh Minh Nghĩa là một khoản đầu tư thông minh sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn trong nhiều năm!

Cánh cổng thông minh trong mơ của bạn

Cổng thông minh tay đòn. Để có được một bộ cổng thông minh sử dụng động cơ tay đòn điều khiển từ xa, hãy đến với Minh Nghĩa! Cổng thông minh cho nhà phố, biệt thự, cổng công ty, nhà xưởng. Sử dụng các thiết bị thông minh như motor tay đòn đóng mở điều khiển từ xa qua điện thoại

Cổng thông minh tay đòn
Cổng thông minh tay đòn

Phần tính năng:

Điều khiển từ xa cổng của bạn mọi lúc, mọi nơi

Cổng thông minh tay đòn hướng đến sự tiện lợi. Với động cơ đòn bẩy điều khiển từ xa của chúng tôi, bạn sẽ có thể sử dụng các thiết bị thông minh. như động cơ cầm tay để mở và đóng cổng từ bất kỳ điểm nào trên thế giới. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ các giao hàng quan trọng nữa!

Cổng thông minh tốt nhất Việt Nam

Cổng thông minh tay đòn Minh Nghĩa là sản phẩm mà gia đình Việt nào cũng cần phải có. Nó là một cửa an ninh an toàn và đáng tin cậy cho cổng nhà, biệt thự, nhà phố, nhà máy hoặc công ty của bạn.

Phần tính năng:

Cổng thông minh cho tất cả

Cổng thông minh tay đòn có sẵn cho mọi loại công trình và mục đích sử dụng. Dù bạn cần tay quay cho cổng nhà phố, biệt thự, nhà xưởng hay công ty. Thì cổng tự động tay quay Minh Nghĩa đã có bạn.

Cổng xoay tay đòn thông minh nhất Việt Nam

Cổng tự động tay đòn Minh Nghĩa là hệ thống thông minh và tinh vi nhất trên thị trường hiện nay. Nó được thiết kế độc đáo với cần điều khiển từ xa chỉ yêu cầu động cơ cầm tay để mở và đóng nó từ xa qua điện thoại.

Chất lượng tốt nhất việt nam

Không giống như các loại cổng khác trên thị trường hiện nay. Cổng tự động tay đòn Minh Nghĩa được bảo hành 2 năm về phần khung. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng sản phẩm này sẽ có mặt khi bạn cần!

Cổng thông minh tay đòn
Cổng thông minh tay đòn

Hãy xây dựng cổng thông minh của bạn

Mô tơ cổng xoay là thiết bị đóng mở cổng thông minh và tự động, có thể điều khiển bằng các thiết bị thông minh như cảm biến thẻ từ.

Phần tính năng:

Hoàn toàn tự động chỉ với một nút nhấn

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, động cơ cổng xoay có thể đóng mở tự động. Bạn không cần phải lo lắng về việc quên đóng cổng hoặc lo lắng về việc có trộm đột nhập.

Thông minh và an toàn cho gia đình bạn

Gia đình bạn có thể tận hưởng cảm giác yên tâm khi sống trong môi trường nhà thông minh. Điều khiển cổng từ xa từ điện thoại và nhận thông báo khi có người đến gần nhà.

Không lãng phí thời gian và tiền bạc vào lao động chân tay

Cổng tự động thông minh chỉ cần vài tiếng để lắp đặt, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sự tỉnh táo của bạn.

Cổng thông minh Minh Nghĩa

Cổng xoay Minh Nghĩa là cổng tự động thông minh, có thể đóng mở hoàn toàn tự động chỉ cần sử dụng các thiết bị thông minh và ứng dụng nhà thông minh. Cổng này có thể được sử dụng cho mục đích dân cư hoặc thương mại. Và nó là lý tưởng cho bất kỳ vị trí nào có diện tích lớn để che phủ.

Phần tính năng:

Người mở cổng

Động cơ cổng xoay chạy bằng ắc quy (6V 12Ah, 230A). Nó có một bàn phím cho phép truy cập vào cổng từ xa đến 5 mét. Hệ thống an ninh sử dụng cảm biến thẻ từ, có tính năng báo động nếu ai đó cố gắng giả mạo.

Bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử đảm bảo việc đóng mở cổng diễn ra suôn sẻ. Bảng cũng cho phép bạn thiết lập tự động hóa bằng thiết bị thông minh của mình. Để bạn không phải lo lắng về việc quên hoặc đến muộn!

Địa điểm:

Mô tơ cổng tay đòn có hai loại khác nhau: 1 cánh (1 mô tơ) hoặc 2,4 cánh (2 mô tơ). Mô hình 2 cánh có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào, còn mô hình 4 cánh cần khoảng trống 2 bên ít nhất 3 mét.

Cổng thông minh tay đòn
Cổng thông minh tay đòn

Mô tơ cổng xoay Minh Nghĩa

Mô tơ cổng xoay Minh Nghĩa là sản phẩm hoàn hảo cho những cổng có đường kính lên đến 8 mét. Nó có thể được gắn trên nền bê tông và có sẵn trong các mô hình thủ công hoặc tự động. Các tính năng bao gồm điều khiển từ xa và cảm biến khóa từ.

Phần tính năng:

Nhà thông minh, tính năng thông minh

Nhà thông minh không còn là một ý tưởng viễn vông mà đã trở thành hiện thực hàng ngày. Với cổng thông minh tay đòn Minh Nghĩa của chúng tôi. Bạn có thể điều khiển cổng của mình bằng một ứng dụng. Và với các tính năng như cảm biến khóa từ, chúng được bảo mật hơn bao giờ hết.

An toàn và đáng tin cậy

Động cơ cổng xoay Minh Nghĩa mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn. Chúng đi kèm với bảo hành 2 năm để bạn có thể chắc chắn rằng chúng xứng đáng với số tiền bỏ ra!

HÃY GỌI 0908 648 645 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!