Hiển thị tất cả 4 kết quả

Motor cổng âm sàn

Motor cổng âm sàn Minh Nghĩa mang đến đầy đủ các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Ý, bao gồm mô tơ cổng âm sàn và mô tơ cổng điện. Mô tơ cổng âm sàn Ý của Minh Nghĩa bền bỉ, chất lượng tốt.

Phần tính năng:

– Động cơ cổng âm sàn tiêu chuẩn Châu Âu

– Chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh

– Dễ dàng cài đặt với phần kết nối nhanh chóng

– Tuổi thọ cao, bền

– Bảo vệ sự riêng tư của ngôi nhà của bạn

Động cơ cổng Ý

Minh Nghĩa phân phối mô tơ cổng âm sàn của Ý và mô tơ cổng âm sàn Minh Nghĩa do DEA sản xuất tại Ý. Được nhập khẩu với chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có tuổi thọ cao.

Phần tính năng:

Chất lượng tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi nhập khẩu động cơ cổng dưới sàn từ Ý (DEA) và chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành một năm cho sự hài lòng của khách hàng.

Ổn định, tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao

Motor cổng âm sàn nhập khẩu Ý của Minh Nghĩa hoạt động ổn định, ít tiếng ồn. Nó cũng có tuổi thọ cao để đảm bảo khoản đầu tư của bạn là xứng đáng.

Minh Nghĩa, công ty mua bán motor cổng âm sàn tốt nhất

Mô tơ cổng âm sàn của Minh Nghĩa được nhập khẩu từ Ý, đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên thế giới. Cho cổng biệt thự, mô tơ cổng âm sàn DEA của Ý đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên thế giới, có CO, CQ.

Phần tính năng:

Motor cổng âm sàn 2 cánh, có bản lề xoay

Mô tơ cổng âm sàn 2 cánh Minh Nghĩa có bản lề xoay (gấp) giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với hầu hết các loại cửa. Nó cũng có thiết kế sáng tạo, tốn ít thời gian và vật liệu hơn cho cả việc lắp đặt và bảo trì!

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Vật liệu chất lượng để sản xuất sản phẩm của mình để có thể đảm bảo chức năng của động cơ trong thời gian dài. Chúng tôi kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình trước khi vận chuyển và đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn mở cổng của bạn

Minh Nghĩa cung cấp hai loại mô tơ cổng cho bạn. Là mô tơ cổng âm sàn 2 cánh và mô tơ cổng âm sàn 4 cánh.

Phần tính năng:

Giải pháp tiên tiến nhất

Minh Nghĩa, được thành lập vào năm 2000 và khẳng định mình là nhà phân phối động cơ sàn DEA GHOST hàng đầu tại Việt Nam. Dòng động cơ cửa trượt tự động và cửa nhà để xe DEA GHOST. Là sản phẩm hàng đầu thế giới mang đến sự an toàn, độ tin cậy, tiện lợi và hiệu suất vượt trội.

Giá trị của đồng tiền

Các dòng sản phẩm của Minh Nghĩa được sản xuất bền bỉ và được bảo hành 2 năm cho động cơ. Dòng sản phẩm DEA GHOST cung cấp các giải pháp với giá cả cạnh tranh so với các thương hiệu. Cạnh tranh bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dễ lắp đặt.

Tính năng tiết kiệm thời gian

Minh Nghĩa cam kết sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Các sản phẩm của chúng tôi đã được thiết kế với các tính năng tiết kiệm thời gian như. Khả năng mở thẳng vào phòng hoặc tự động đóng lại nếu bạn quên đóng cửa khi ra khỏi nhà.

Động cơ truyền thống

Động cơ truyền thống 100-200W, chiều cao lắp đặt tấm trên dưới sàn bằng với chiều cao của sàn. Phù hợp để lắp đặt trong hố sâu.

Phần tính năng:

Động cơ truyền thống

Động cơ truyền thống 100-200W, chiều cao lắp đặt tấm trên dưới sàn bằng với chiều cao của sàn, và phù hợp để lắp đặt trong hố sâu.

Motor cổng âm sàn của Ý

Minh Nghĩa là nhà phân phối motor cổng âm sàn DEA GHOST 100, DEA GHOST 200 hàng đầu.

Phần tính năng:

Động cơ cho tất cả các cổng dưới sàn

Minh Nghĩa cung cấp motor cổng âm sàn và mô tơ cổng 4 cánh đặt dưới sàn được con lăn trượt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng và đi kèm với bảo hành một năm.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cho mọi nhu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng – điều hành doanh nghiệp của bạn!

Xem làm thế nào nó hoạt động:

Xem video trình diễn của chúng tôi để thấy việc lắp đặt động cơ cổng âm sàn DEA GHOST 100 dễ dàng như thế nào.