Hiển thị tất cả 6 kết quả

Motor cổng Dea

Motor cổng Dea là một phần quan trọng của bất kỳ nhà có sử dụng cổng tự động vì chúng là thứ ngăn những kẻ xâm nhập vào. Với Gate Motor Dea, bạn có thể điều khiển cổng của mình từ bất kỳ đâu bằng ứng dụng dea.

Phần tính năng:

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Dea là công ty chuyên cung cấp động cơ cổng chất lượng hàng đầu có tuổi thọ cao trong nhiều năm. Động cơ cổng có nhiều kích cỡ và công suất đầu ra khác nhau. Để chúng có thể được sử dụng trong nhiều cài đặt và điều kiện khác nhau.

Không còn lo lắng về việc phải đi đâu khi mô tơ cổng của bạn bị hỏng. Dea cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7. Lắp đặt và sửa chữa khẩn cấp miễn phí trên tất cả các mẫu mô tơ cổng mà họ bán.

Dễ dàng kiểm soát cổng của bạn với ứng dụng dea. Dễ dàng truy cập tài khoản của bạn mọi lúc. Mọi nơi và xem mọi thứ về động cơ cổng của bạn. Từ mức tiêu thụ điện năng theo thời gian thực đến trạng thái hiện tại. Ứng dụng này cũng cung cấp quyền truy cập từ xa vào tất cả các chức năng của động cơ cổng. Để bạn không phải lo lắng về việc đưa ra mã hoặc chìa khóa khi gia đình / bạn bè đến thăm.

Viết khi đang di chuyển

Cho dù đó là một email, một báo cáo hay chỉ là một tin nhắn quan trọng – chúng tôi sẽ giúp bạn! Với ứng dụng của dea

Motor cổng Dea nhập khẩu Italia

Minh Nghĩa là nhà phân phối các loại mô tơ cổng, bao gồm mô tơ cổng lùa. Mô tơ cổng âm sàn, mô tơ cổng xoay. Mô tơ cổng được nhập khẩu từ Ý.

Phần tính năng:

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

– Motor cổng cho cổng trượt

– Động cơ cổng cho cổng xoay

Phần tính năng:

– Chất lượng cao và giá thành thấp

– Dễ dàng cài đặt và vận hành

– Giao hàng nhanh chóng đến mọi nơi trên đất nước Việt Nam

Động cơ motor cổng Dea

Chúng tôi cung cấp nhiều loại mô tơ cổng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Phần tính năng:

Các loại động cơ cổng

Mỗi động cơ cổng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc cổng đơn giản và tiết kiệm hay một thiết kế đột phá và sáng tạo.

Motor cổng tay đòn Dea

Động cơ cổng dea là nhà phân phối động cơ cổng. Công ty cung cấp các loại động cơ cổng khác nhau. Chẳng hạn như motor cổng tay đòn dea 371 / NET và motor cổng tay đòn dea 220v 600kg.

Phần tính năng:

Động cơ

Các loại động cơ cổng đa dạng của công ty bao gồm động cơ 24v, động cơ 220v và động cơ 600kg. Nó cũng cung cấp một loại “ma” có thể được gắn trên sàn nhà hoặc mặt đất.

Motor cổng Dea âm sàn và tay đòn

Mô tơ cổng là nhà phân phối mô tơ cổng vững chắc và đáng tin cậy của công ty Minh Nghĩa đầu ngành. Mô tơ cổng xoay Dea 371 / NET của chúng tôi sử dụng điện 24v. Mô tơ cổng xoay Dea 600kg sử dụng điện 220v, mô tơ cổng âm sàn dea ghost 100 sử dụng điện 24v và 220v. Cơ cấu xoay góc rộng lên đến 180 độ. có đế hộp sơn tĩnh điện và đế hộp inox chống gỉ. Mô tơ cổng âm sàn Dea ghost 200, dùng cho cổng lớn hơn.

Phần tính năng:

Động cơ cổng có góc điều chỉnh

Mô tơ cổng xoay Dea 371 / NET có góc điều chỉnh lên đến 120 độ được khóa bằng núm vặn. Sản phẩm còn có đế hộp sơn tĩnh điện và đế hộp bằng inox chống gỉ mang đến độ bền đẹp lâu dài. Mô tơ cổng xoay Dea 600kg có cơ cấu khóa giúp dễ dàng chuyển đổi giữa hai góc khác nhau (120 độ, 170 độ). Động cơ cổng âm sàn dea ghost 100.

Tiện lợi cho các cổng và cửa nhỏ hơn yêu cầu chiều cao chỉ 16cm tính từ mặt đất. Với cơ chế xoay góc rộng lên đến 180 độ và đế hộp inox chống gỉ, mang đến sự lâu dài

Hãy chọn cho mình bộ sản phẩm motor cổng Dea tuyệt vời nhất với cánh cổng của bạn.