Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa – Minh Nghĩa là nhà cung cấp bảng mạch điều khiển cổng, đóng mở cổng từ xa hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển cổng tốt nhất, đáng tin cậy nhất và giá cả phải chăng nhất. Bộ điều khiển cổng thiết kế cho cổng tự động có điều khiển từ xa. Cổng bán tự động có điều khiển từ xa, cổng tự động với công tắc chìa khóa, cổng trượt có điều khiển từ xa.

Phần tính năng:

Tốt nhất trong ngành

Một công ty thuộc sở hữu của gia đình. Chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi trên thị trường toàn cầu. Với cam kết của chúng tôi về dịch vụ khách hàng và sự xuất sắc, chúng tôi đã phát triển để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành của chúng tôi.

Vận chuyển nhanh chóng mọi nơi trên thế giới

Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với túi tiền cũng như thời gian của bạn. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm cùng với việc vận chuyển nhanh chóng trên khắp thế giới.

Đảm bảo giá tốt nhất

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất. Có thể mà không phải hy sinh chất lượng hoặc dịch vụ khách hàng – nếu bạn tìm thấy giá thấp hơn trên một sản phẩm giống hệt từ một trong những đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ so khớp nó và tiến xa hơn 10% bằng cách giảm giá 10% cho đơn hàng tiếp theo của bạn *. (* Áp dụng T & C)

Cổng thông minh

Bộ điều khiển cổng là một thiết bị mở cổng từ xa. Bộ điều khiển cổng Minh Nghĩa, Bộ điều khiển cửa cổng.

Phần tính năng:

Kiểm soát cổng

Mạch điều khiển đóng mở cửa cổng bằng cảm biến, thay thế sửa chữa bộ điều khiển cổng lùa. Bộ điều khiển cổng Minh Nghĩa, Bộ điều khiển cổng, Bộ điều khiển cửa cổng.

Một cánh cổng để mở và đóng

Bộ điều khiển cổng là một thiết bị mở cổng từ xa. Có thể mở hoặc đóng cổng đường lái xe của bạn ngay cả khi bạn ở xa hàng dặm.

Phần tính năng:

Mở khi bạn muốn – Đóng khi bạn cần

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt tốn kém và tránh sự bất tiện khi phải đóng cổng đường lái xe cả ngày. Giờ đây, bạn có thể đặt thời gian khi cổng mở và đóng. Vì vậy thay vì về nhà đuổi chó ra khỏi nhà, chúng sẽ đi ra ngoài bất cứ lúc nào bạn muốn!

Làm việc với mọi loại động cơ

Bộ điều khiển cửa cổng tương thích với bất kỳ động cơ nào và phù hợp cho dân dụng, thương mại và công nghiệp. Quên đi các cảm biến phức tạp hoặc các bộ phận đắt tiền – Bộ điều khiển cổng đã có tất cả!

Bảng mạch điều khiển cổng gấp

Động cơ cổng được điều khiển bởi bộ điều khiển cổng từ xa để đóng mở cổng dễ dàng. Minh Nghĩa có bán bộ điều khiển cổng xếp tốt nhất.

Phần tính năng:

Các giải pháp đơn giản cho nhu cầu của bạn

Minh Nghĩa cung cấp bảng mạch điều khiển cổng xếp và bộ điều khiển cổng xếp từ xa tốt nhất trên thị trường. Với nhiều tính năng đa dạng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Luôn giữ an ninh của bạn chặt chẽ

Động cơ cổng được điều khiển bởi bộ điều khiển cửa cổng từ xa để đóng mở cổng dễ dàng. Minh Nghĩa có bán bộ điều khiển cổng xếp tốt nhất.

Điều khiển cổng từ xa, dễ dàng

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa Minh Nghĩa là thiết bị đóng mở cổng từ xa và gần hơn. Hoàn hảo cho những ai cần điều khiển cổng từ xa.

Phần tính năng:

Thông minh và dễ sử dụng

Bộ điều khiển cổng này có giao diện trực quan cho phép bạn dễ dàng thiết lập thời gian đóng mở cho cổng của mình. Việc truy cập từ xa cũng giúp bạn yên tâm hơn.

Hoạt động với bất kỳ loại cổng nào

Bộ điều khiển cổng xếp hỗ trợ cả cổng xoay hoặc cổng trượt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho mục đích dân dụng hoặc thương mại. Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị bằng điện thoại thông minh của mình!

Các tính năng an toàn tích hợp

Bạn không phải lo lắng về việc bất kỳ ai bị thương với bộ điều khiển cổng này – khóa ngăn không cho cửa mở cho đến khi chúng được mở ra. Trong khi chức năng tự động đóng giúp chúng đóng an toàn khi không có ai xung quanh.

Bộ điều khiển cổng: một cách tốt hơn

Bạn có một cổng ở nhà của bạn? Nếu vậy, bạn biết công việc cổng có thể tẻ nhạt như thế nào. Với bộ điều khiển cổng của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó nữa.

Phần tính năng:

Bộ điều khiển cổng

– Vận hành cổng điều khiển từ xa với ứng dụng thân thiện với người dùng

– Hoạt động trên tần số 433 MHz và 315 MHz, do đó không cần dây / dây

– Tải nhạy để đóng mở cổng trơn tru

– Cổng được làm từ vật liệu thép và nhôm cho độ bền cao

Phụ kiện cổng xếp điện

Bộ điều khiển cổng xếp Baisheng

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Bộ điều khiển cổng xếp JG

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Bo mạch cửa cổng JG P370 – A370

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Cảm biến an toàn cửa cổng

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa

Điều khiển cổng bằng điện thoại LT3X