Hiển thị tất cả 5 kết quả

Motor cổng tay đòn

Motor cổng tay đòn Minh Nghĩa phân phối Swing Gate Motors. Mô tơ cổng xoay được sử dụng cho các loại cổng 2 lá, 4 lá, 1 lá. Điện 24v ít nóng và an toàn. Nhận cài đặt gói nhanh chóng.

Phần tính năng:

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Mô tơ cổng xoay Minh Nghĩa được nhập khẩu từ Đài Loan và sử dụng công nghệ hiện đại (Mô tơ cánh cổng tay đòn cho cổng 2 cánh, 4 cánh). Nó ít nóng hơn và an toàn. Quý khách được công ty cổng tự động Minh Nghĩa báo giá motor cổng tay đòn nhanh chóng trọn gói.

Mô tơ cổng xoay Minh Nghĩa

Minh Nghĩa đã làm cổng tự động hơn 10 năm. Và chúng tôi là tốt nhất trong số những người tốt nhất. Hãy tin tưởng để chúng tôi lắp đặt mô tơ cổng xoay cho bạn.

Phần tính năng:

Mô tơ cổng xoay Minh Nghĩa được nhập khẩu từ Đài Loan

Motor cổng tay đòn Minh Nghĩa được nhập khẩu từ Đài Loan và đã sản xuất hơn 10 năm. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài nữa!

Mô tơ cánh tay đòn dùng cho cổng 2 lá, 4 lá, có thể dùng cho cửa 1 lá

Chúng tôi nhập khẩu các loại mô tơ cổng xoay tương thích với mọi loại cổng 2 lá hoặc 4 lá cũng như cửa 1 lá!

Công ty cổng tự động Minh Nghĩa báo giá motor cổng xoay

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất!

Một động cơ cho mọi cổng xoay

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã thiết kế động cơ hoàn hảo cho cổng xoay của bạn. Cho dù bạn có cửa 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh hay bất cứ thứ gì ở giữa, Minh Nghĩa đều có giải pháp phù hợp cho bạn!

Phần tính năng:

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Minh Nghĩa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi chọn nhập khẩu từ Đài Loan vì chúng tôi có thể yên tâm rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được ưu đãi lắp đặt trọn gói khi mua mô tơ cổng Minh Nghĩa.

Được thiết kế với sự tiện lợi trong tâm trí

Chúng tôi đã thiết kế động cơ cổng tay đòn của mình để dễ dàng lắp đặt. Bạn chỉ cần thợ điện đi dây là xong! Cổng của bạn là 2 cánh, 4 cánh hay 1 cánh không quan trọng; Minh Nghĩa đã chống lưng cho bạn!

Một động cơ kéo dài

Minh Nghĩa đảm bảo rằng động cơ của họ sẽ có tuổi thọ lên đến 15 năm (tùy thuộc vào điều kiện thời tiết) hoặc 10 triệu chu kỳ – tùy điều kiện nào đến trước. Swing Gate Motor Australia sẽ lo tất cả các sửa chữa cần thiết miễn phí cho bạn trong khoảng thời gian này.

Swing Gate Motor của Minh Nghĩa

Chúng tôi là cái tên đáng tin cậy trong Swing Gate Motor. Chúng tôi cung cấp giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất – tất cả đều được bảo hành 1 năm và chính sách đổi trả trong 30 ngày.

Phần tính năng:

Bạn còn chờ gì nữa? Nhận ngay Động cơ cổng xoay của bạn tại minhnghiadoor.com!

Động cơ cổng xoay

Động cơ cổng xoay là động cơ cổng lắp đặt sẵn cho cổng xoay ở mọi kích cỡ, với phạm vi từ 400kg đến 500kg và nguồn điện AC hoặc DC.

Phần tính năng:

Nhận động cơ mở cổng đáng tin cậy

Động cơ của chúng tôi bền bỉ, đáng tin cậy và cung cấp năng lượng bạn cần để mở cánh cổng của mình. Tất cả các mô hình đều dễ dàng cài đặt, vì vậy cổng của bạn sẽ hoạt động trong vài phút.

Giá trị đồng tiền

Tại Minh Nghĩa, chúng tôi tự hào cung cấp giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc xem xét ngân sách của bạn và đó là lý do tại sao chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình bằng vật liệu chất lượng cao và cơ khí chính xác.

Động cơ cổng xoay

Bạn có muốn tiết kiệm tiền cho động cơ cổng của bạn? Nếu vậy bạn nên mua của Minh Nghĩa.

Phần tính năng:

Chất lượng cao và bền

Chúng tôi sử dụng công nghệ bóng bán dẫn mới nhất để tạo ra một động cơ mạnh mẽ được chế tạo để hoạt động bền bỉ. Động cơ của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều loại cổng và mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng của chúng tôi.

Bảo trì nhanh và thấp

Motor cổng tay đòn Minh Nghĩa được thiết kế với mục đích lắp đặt nhanh chóng. Cài đặt rất dễ dàng, chúng tôi có các công cụ, video và tài liệu phù hợp để đảm bảo bạn thiết lập và chạy ngay lập tức. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc bảo trì vì các sản phẩm của chúng tôi rất mạnh mẽ và ít bảo trì.