Motor cửa cổng âm sàn một cánh

motor cửa cổng âm sàn một cánh

Motor cửa cổng âm sàn một cánh. Minh Nghĩa là công ty được thành lập và phân phối và lắp đặt mô tơ cổng tự động cho cửa một cánh. Minh Nghĩa có lịch sử phát triển và đổi mới lâu đời trong lĩnh vực cổng điện và tự động hóa.

Phần tính năng:

Thiết kế độc đáo với sức mạnh mạnh mẽ

Mô tơ cổng âm sàn 1 cánh được thiết kế treo mô tơ trong cánh xoay của cửa. Chỉ cho phép 1 cánh tiếp xúc ra bên ngoài. Thiết kế đơn giản, bền và công suất lớn.

Giải pháp hiệu quả về chi phí cho ngân sách của bạn

Mô tơ cổng âm sàn một cánh là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho những khách hàng có ngân sách tiết kiệm. Những người có cửa một cánh. Chúng lý tưởng cho các ngôi nhà dân, căn hộ hoặc các tòa nhà văn phòng có yêu cầu an ninh thấp.

motor cửa cổng âm sàn một cánh
motor cửa cổng âm sàn một cánh

Motor cửa cổng âm sàn một cánh giá tốt nhất

Minh Nghĩa đã kinh doanh mô tơ cổng hơn 15 năm. Chúng tôi nhập khẩu mô tơ của Ý và DEA. Chúng tôi có nhiều loại mô tơ cổng dành cho cửa một cánh.

Phần tính năng:

Tinh vi, đáng tin cậy

Motor cửa cổng âm sàn một cánh của chúng tôi. Là một trong những giải pháp tinh vi và đáng tin cậy nhất cho cửa một cánh. Nó có tính năng điều khiển từ xa, cài đặt mức sàn, cài đặt và bảo trì dễ dàng.

Cắt giảm hóa đơn năng lượng của bạn

Minh Nghĩa cung cấp cho bạn một phương pháp mới. Để cắt giảm hóa đơn năng lượng bằng cách lắp đặt mô tơ cổng tự động cho cửa một cánh của bạn. Động cơ cổng của chúng tôi được nhập khẩu từ Ý và được chứng nhận bởi CE,(đảm bảo an toàn).

Động cơ cổng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Minh Nghĩa có một trong những loại mô tơ cổng tự động. Đa dạng nhất trên thị trường với nhiều thông số kỹ thuật phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

motor cửa cổng âm sàn một cánh
motor cửa cổng âm sàn một cánh

Phần tính năng:

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Mô tơ cổng Minh Nghĩa là mô tơ cổng âm sàn 1 cánh duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Động cơ cửa một lá có điều khiển từ xa

Bạn có thể lắp motor cổng Minh Nghĩa vào cửa một cánh mở quay vào trong hoặc ra ngoài. Điều khiển từ xa cũng có sẵn theo yêu cầu.

Động cơ cổng tự động nhập khẩu Ý

Minh Nghĩa là nhà phân phối DEA và chuyên nhập khẩu mô tơ cổng tự động từ Ý. Mô tơ cổng tự động nhập khẩu Ý của chúng tôi không chỉ đẹp mà còn rất bền

Động cơ cổng sàn một cánh an toàn

Tất cả các motor cửa cổng âm sàn một cánh của chúng tôi đều được trang bị các thiết bị an toàn. Để bảo vệ trẻ em và vật nuôi của bạn không vô tình mở cổng.

Motor cửa cổng ân sàn cho các khu vực hẹp

Bạn muốn lắp động cơ cổng 1 cánh trong khu vực có không gian hạn chế?

Phần tính năng:

Giải pháp hoàn hảo cho không gian hạn chế

Mô tơ cổng một cánh được thiết kế đặc biệt này, được gắn trên sàn và có thể lắp đặt ở những nơi có diện tích hẹp. Nó cũng có khả năng chịu tải trọng nặng hơn 600 kg.

Kích thước nhỏ gọn, công suất lớn

Động cơ cổng một cánh này có kích thước nhỏ, hoàn hảo trong không gian hẹp, nhưng nó vẫn đủ mạnh để mở những cánh cổng có trọng lượng lên đến 600 kg.

Cài đặt và dễ dàng

Motor cổng tự động dễ dàng lắp đặt. Bạn sẽ có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc mở cửa tự động ngay lập tức!

Nhận động cơ cổng tốt nhất

Minh Nghĩa là nhà phân phối mô tơ cổng âm sàn hàng đầu. Mô tơ cổng âm sàn 1 cánh của họ rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích hẹp.

Phần tính năng:

Cổng phụ, cổng sắt, cửa giật cấp sân vườn

Mô tơ cổng âm sàn 1 cánh tốt cho cổng phụ, cổng sắt và cửa giật cấp sân vườn. Những động cơ này được trang bị một động cơ mạnh mẽ và một cánh giúp chúng phù hợp với không gian hẹp.

Sản phẩm tốt nhất của Minh Nghĩa

Motor cửa cổng âm sàn một cánh của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm mạnh mẽ và đáng tin cậy nhờ nhiều năm nghiên cứu và phát triển của Minh Nghĩa.

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Minh Nghĩa đã phân phối các sản phẩm chất lượng hơn 20 năm, họ đã tạo được uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Động cơ cổng âm sàn

Nâng cao sự an toàn cho ngôi nhà của bạn với mô tơ cổng âm tường được lắp đặt ở mặt đất.

Phần tính năng:

Mô tơ cổng âm tường 1 cánh – Mô tơ cổng âm sàn Minh Nghĩa

Minh Nghĩa cung cấp motor cửa cổng âm sàn một cánh. Giúp bạn lắp đặt cổng âm sàn 1 cánh dễ dàng hơn mà không cần phải chỉnh sửa gì cho ngôi nhà. Nó có thể cho một cổng phụ, cổng sắt hoặc cửa san lấp sân vườn. Thiết kế của mô tơ cổng âm tường 1 cánh này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp.

Giới thiệu Motor cổng âm tường 24v 1 cánh Minh Nghĩa

Sản phẩm này chất lượng tuyệt vời, dòng điện 220v cực mạnh và có giá sỉ cho thợ.

Phần tính năng:

Giá sỉ tốt nhất

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng với giá tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp cho bạn một mức giá bán buôn cạnh tranh nhất mà không thể đánh bại bất kỳ công ty nào khác.

Chất lượng và bảo mật tốt nhất

Motor cửa cổng âm sàn một cánh. (Minh Nghĩa) điện 24v rất an toàn và dòng điện 220v cũng rất mạnh. Sản phẩm đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn về điện.

Dễ dàng cài đặt

Sản phẩm này có thể được lắp đặt dễ dàng trong vòng chưa đầy 4 giờ. Mà không cần khoan và có thể điều chỉnh độ rộng từ 0,5m đến 3m.

motor cửa cổng âm sàn một cánh
motor cửa cổng âm sàn một cánh

Động cơ cổng dưới sàn

An toàn hơn bao giờ hết.

Phần tính năng:

Tại sao chọn Minh Nghĩa?

Có nhiều lý do khiến Minh Nghĩa trở thành thương hiệu mô tơ cổng ngầm hàng đầu Việt Nam, nhưng chúng tôi sẽ liệt kê một số …

– Thiết kế một cánh có nghĩa là việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

– Cánh đơn giúp hệ thống ổn định hơn, chịu được áp lực và tải trọng gió lớn. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm tốt hơn vì rất khó tháo nó ra khỏi tường

– Cánh đơn mở rộng cho các cổng lớn hơn và các phương tiện lớn hơn. Do đó mang lại không gian tốt hơn

Động cơ cổng âm sàn một cánh

Động cơ cổng dưới sàn là một cách sáng tạo để cung cấp khả năng ra vào nhà để xe tự động cho ô tô. Chúng được thiết kế để lắp vào sàn nhà, khuất tầm nhìn.

Phần tính năng:

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Vì vậy bạn biết rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ tồn tại suốt đời. Khi nói đến việc mua động cơ và phụ tùng động cơ chất lượng cao, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

An toàn là ưu tiên của chúng tôi

Ngay khi bạn bước vào mô tơ cổng 1 cánh, cửa sẽ tự động mở ra. Điều này là do điện 24v mạnh mẽ chạy qua động cơ cổng một cánh của chúng tôi mà không có nguy cơ bị giật!

Dễ cài đặt

Motor cửa cổng âm sàn một cánh 

Với nhiều công cụ và hướng dẫn dễ làm theo được bao gồm trong giao dịch mua của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một không gian nhỏ trong nhà để xe và lắp động cơ của bạn vào bên trong nó! Nó là dễ dàng.