Bản lề cổng điều khiển từ xa

Bản lề cổng điều khiển từ xa

Bản lề cổng điều khiển từ xa của Minh Nghĩa mang đến cách đóng mở cổng tiện lợi chỉ với một nút bấm!

Phần tính năng:

Quản lý từ xa

Bạn không cần phải ra khỏi xe và đóng cổng bằng tay, chỉ cần nhấn nút trên điều khiển và cổng sẽ đóng lại!

Chạy bằng năng lượng bình lưu điện

Với thiết bị động cơ cổng an ninh không dây này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất điện. Nó được cung cấp bởi ắc quy lưu điện, có nghĩa là nó sẽ luôn sẵn sàng để sử dụng.

Hiệu quả và an toàn cho trẻ em

Bản lề cổng điều khiển từ xa, trẻ em không cần phải đi lại trước cổng đóng hoặc mở. Họ có thể chỉ cần đứng ở bên ngoài và điều khiển việc mở hoặc đóng cửa là được!

bản lề cổng điều khiển từ xa
bản lề cổng điều khiển từ xa

Bản lề cổng điều khiển từ xa Minh Nghĩa

Bản lề cổng điều khiển từ tính. Là bản lề cổng điều khiển từ xa dùng cho cổng mở 2 cánh hoặc 4 cánh.

Phần tính năng:

Cài đặt và vận hành dễ dàng

Không cần lắp đặt hàng rào điện, chỉ cần cố định cảm biến từ và đặt điều khiển từ xa vào nơi mong muốn. Thiết bị sẽ được điều khiển bằng Điều khiển từ xa hoặc điện thoại.

Hiệu suất ổn định, chất lượng đáng tin cậy

Bản lề cổng điều khiển từ xa được làm bằng kim loại chất lượng cao và có hiệu suất ổn định. Nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài và sẽ không có bất kỳ vấn đề chất lượng

Nên mua bản lề cổng điều khiển từ xa 

Cổng luôn là vật dụng cần thiết để bảo vệ tài sản tư nhân. Tuy nhiên, do thiếu nhân lực nên việc đóng cổng thủ công gặp nhiều khó khăn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bản lề cổng điều khiển từ xa để giải quyết vấn đề này.

Phần tính năng:

Giữ an toàn cho gia đình bạn

Để bảo vệ gia đình bạn, có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn bản lề cổng điều khiển từ xa cho cánh cổng của mình. Các chip điều khiển từ xa có tầm xa khoảng 100 mét và có thể được điều khiển từ xa bằng các từ mã & điện thoại. Ngoài ra, thiết bị này được trang bị một chế độ khẩn cấp sẽ tự động mở khi không có nguồn điện.

Bản lề cổng điều khiển từ xa
Bản lề cổng điều khiển từ xa

Điều khiển cổng từ xa Minhnghiadoor

Không còn đau lưng khi nâng những cánh cổng nặng nề. Bản lề cổng điều khiển từ xa này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và năng lượng mà còn giúp bạn không cần phải có thêm một người giữ cổng mở.

Phần tính năng:

Bản lề cổng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Minh Nghĩa có tất cả các sản phẩm mà bạn cần cho cổng của mình, dù là cổng sân vườn, đường lái xe hay cổng bể bơi. Chúng tôi cung cấp hơn 12 loại. Bản lề điều khiển từ xa tự động khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm bản lề điều khiển từ xa 1 cánh và 2 cánh.

Tính đơn giản và hiệu suất

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều dễ cài đặt, không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm đặc biệt. Các sản phẩm của Minh Nghĩa cũng được xây dựng bền bỉ, mạ kẽm chống rỉ và sơn tĩnh điện bên ngoài – đảm bảo độ bền và an toàn.

Bản lề cổng được điều khiển từ xa bằng remote hoặc điện thoại

Phần tính năng:

Để thuận tiện, an toàn và yên tâm

– Điều khiển cổng từ xa bằng điều khiển từ xa (1 cánh) hoặc với ứng dụng Minh Nghĩa (2 cánh) để đóng mở cổng mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

– Nhận thông báo khi động cơ được cung cấp năng lượng, hết pin hoặc khi ai đó sử dụng

– Gắn nó vào bất kỳ cánh cửa nào và để nó tự động mở ra bằng cách nhấn một nút

– Loại bỏ việc phải trèo qua hàng rào mỗi khi bạn muốn vào sân của mình.

Bản lề cổng hoạt động với cổng 2 hoặc cổng 4 cánh

Bản lề cổng điều khiển từ xa hoạt động hoàn hảo với cổng hai cánh đồng thời cung cấp thêm một lỗ mở cho cổng bốn cánh. Điều này có nghĩa là nó hoàn hảo để sử dụng trong cả nhà ở và khu dân cư!

Bản lề cổng điều khiển từ xa
Bản lề cổng điều khiển từ xa

Kiểm soát bản lề cổng, bất kể bạn ở đâu

Bản lề cổng điều khiển của chúng tôi. Có thể mở và đóng cổng của bạn từ xa từ điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa của bạn. Không cần phải ra khỏi xe hoặc bước xuống xe buýt. Rất dễ cài đặt và trên hết, chỉ mất vài phút.

Phần tính năng:

Không cần chìa khóa để vào

Khi bạn đang ở nhà, tại văn phòng hoặc ra ngoài thị trấn. Có bản lề cổng tự động nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất chìa khóa nữa.

Không còn lo lắng về việc mất chìa khóa

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất chìa khóa nữa!

Hãy gọi ngay cho cổng tự động Minh Nghĩa ngay nhé!