Yh taiwan motor cổng lùa

yh-taiwan

Yh Taiwan motor cổng lùa chính hãng

YH Taiwan motor cổng lùa  một thương hiệu, nhãn hiệu được khá nhiều người biết đến. Dòng động cơ motor cổng motor cửa cuốn, vì nó xuất phát từ Trung Quốc Đài Loan, motor cổng lùa Yh làm mưa làm gió thị trường Việt Nam, được dân cửa cuốn và cửa cổng quan tâm.

Nhiều người chết mê vì YH taiwan motor cổng lùa hàng liên doanh

Motor cửa cổng lùa yh taiwan (Trung Quốc)

Motor cổng dùng cho cửa cổng có chiều dài khoảng 8 mét trở lại, Yh tawan 1500kg motor cửa cổng lùa trượt ngang dành cho cửa 13 mét chiều dài tương đương với trọng lượng cổng nặng hơn 1 tấn 1.

yh-taiwan-motor-cong-lua
yh-taiwan-motor-cong-lua

YH taiwan motor cửa cổng lùa Đài Loan chính hiệu có lô gô in chìm

Dòng motor cửa cuốn đến motor cổng tự động, sản phẩm thương hiệu nhãn hiệu YH taiwan có lô gô in chìm trên motor, in nét rõ ràng – lõi motor được quấn bằng dây đồng, sức kéo động cơ của Đài Loan chính hãng motor YH 500kg,  motor cửa cổng yh 1000kg, 1500kg, 2000kg.

yh-taiwan
yh-taiwan

Nhiều người cứ nghĩ motor YH taiwan hàng của Đài Loan

Motor cửa cuốn được được dùng nhiều, vì mang thương hiệu nghe có vẻ hàng Đài Loan, nhưng thực hư chỉ có người bán mới biết, Minhnghiadoor có bài viết phía dưới phân tích rõ về motor, Yh taiwan sử dụng cửa cuốn có mã trọng lượng phù, tương đương với diện tích cửa mà người dùng hay chọn. Motor cửa cuốn 300kg, 400kg, 500kg, 600kg, 750kg, 800kg, 1000kg, 1200kg, 1400kg, 2500kg, 3000kg.

Có nhiều người mua nhầm motor đểu trên các kênh mạng xã hội, không có cửa hàng, không có cơ sở rõ ràng. Không được tìm hiễu kỹ sản phẩm trước khi mua, khi mua xong không được hổ trợ kỹ thuật lắp đặt.

Và thậm tệ nhất là không được bảo hành, và bảo hành không có địa chỉ để gởi hàng về lại, vì những nơi bán online trên các sàn thương mại điện tử như shoppy, tiki, lazada….đa phần ai cũng mở giang hàng ảo được.

Nên mua hàng cần cẩn thận hơn. Nhiều khách mua trên những sàn ấy trúng đơn vị bán không có chút kỹ thuật, cũng không có hổ trợ khách chọn sản phẩm tốt, thấy giá rẻ mua về dùng vài tháng rồi nó hỏng luôn.

Tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn kỹ hơn sản phẩm cần mua, chế độ bảo hành, hổ trợ kỷ thuật mua về tự lắp…Nhiều thứ khá thú vị. Chốt ngay thôi, không chần chừ gì, chúng tôi hổ trợ từ A tới Z.

yh-taiwan-motor-cua-cuon
yh-taiwan-motor-cua-cuon
  • Lưu ý kiểm tra khi mua motor 

Còn dòng mô tơ yh taiwan của Trung Quốc chỉ in trên decal bằng mực, chữ rất mờ, lô  gô không rõ ràng, quý khách có nhu mua motor YH taiwan motor cổng lùa gọi cho tôi ngay 0908 648 645,có đủ loại dòng motor cửa cuốn Yh, motor cổng lùa Yh Đài Loan.

Nhận lắp đặt motor motor cổng nhanh chóng, lắp đặt motor cổng tay đòn nhiều cánh dạng lùa cong cung tròn, lắp đặt motor cổng âm sàn, lắp đặt motor cổng tay đòn đóng mở 2 cánh, 4 cánh.

Minh Nghĩa chuyên phân phối motor cổng tự động nhập khẩu từ Đài Loan, motor cửa cuốn, motor cửa cổng, phụ kiện cửa cổng sắt, phụ kiện cửa cổng xếp.

– Cảm ơn quý khách đã quan tâm đọc bài viết này, để phân biệt rõ hơn về motor cổng YH Đài Loan hay Trung Quốc xem thêm tại đây:  Motor cổng lùa Trung Quốc