Video motor cửa cổng JG P370

video-motor-cong-lua-jg-p370

Minh Nghĩa là công ty được phân phối các dòng sản phẩm motor của hãng JG trong đó có video motor cửa cổng JG P370 dòng 900kg, motor chạy rất êm và có cảm biến khi có người đến gần motor gặp vật cản tự đảo chiều hoặc ngắt điện. Xem video motor cổng lùa hoạt động phía dưới.

Cung xem công tình lắp đặt hoàn thiện cùng xem video motor cửa cổng jg p370

Đây là công trình chúng tôi đã thực hiện thợ gắn motor cổng lùa chạy rất êm và khỏe, motor cổng lùa jg 500kg được sử dụng nhiều, motor cổng lùa jg p370 và A370 sử dụng cũng khá tốt cho cổng chữ A dạng chạy 2 ray.

Cài đặt đơn giản với JG P370

JG P370 là một động cơ cổng trượt điện tử có thể được lắp đặt mà không cần bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Quá trình cài đặt không phức tạp, chỉ cần làm theo các bước sau:

Phần tính năng:

Mô tơ cổng trượt tốt nhất Việt Nam

JG P370 là động cơ cổng trượt điện công suất 370w, 500kg, 900kg và 1500kg. Nó được chế tạo cho những khách hàng cần một động cơ cổng trượt mạnh mẽ và đáng tin cậy cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của họ. Nó có thể được cài đặt mà không cần bất kỳ kiến thức chuyên môn nào và có một quá trình cài đặt đơn giản.

Khám phá các tính năng của sản phẩm

JG P370 là mô tơ cổng trượt một chiều, điện áp thấp, mô men xoắn cao với dải mô men xoắn từ 500kg đến 2000kg.

Phần tính năng:

Những đặc điểm chính

– Nguồn: 500 kg đến 2000 kg, 200V đến 400V

– Điện áp thấp để dễ dàng lắp đặt và tiêu thụ điện năng thấp

– Lắp đặt dễ dàng không cần đi dây và phụ kiện đi dây phức tạp

– Tiêu thụ điện năng thấp cho thời lượng pin lâu hơn trên thiết bị mở cổng của bạn

Giới thiệu JG P370, động cơ cổng trượt phù hợp với nhu cầu của bạn

Tìm hiểu lý do tại sao JG P370 là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Phần tính năng:

500kg đến 2000kg công suất

JG P370 có nhiều mức công suất khác nhau, từ 500kg đến 2000kg. Điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trên cổng cao tới 10 mét và cũng có thể được lắp đặt trên cửa trượt.

Không quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm sự thiết thực hay phong cách

Kiểu dáng đẹp và hiện đại của JG P370 sẽ hòa hợp nhuần nhuyễn với mọi môi trường, giúp bạn yên tâm rằng cánh cổng của bạn sẽ đóng mở dễ dàng. Và với nhiều màu sắc và lớp hoàn thiện có sẵn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần!

Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn

Mọi khía cạnh của JG P370 đều có thể tùy chỉnh – từ công suất động cơ và loại động cơ đến kích thước và màu sắc. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoạt động theo cách bạn muốn – cho dù đó là để bảo mật hay phong cách.

Video motor cửa cổng lùa jg p370 đã lắp đặt hoàn thiện

Hãy gặp gỡ Minh Nghĩa và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt mô tơ cổng JG đẳng cấp mới.

Video motor cửa cổng lùa jg p370
Video motor cửa cổng lùa jg p370

Dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi quan tâm đến chất lượng và hiệu quả, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng những thương hiệu tốt nhất trong ngành để cung cấp cho bạn dịch vụ hàng đầu mà bạn xứng đáng có được.

Kinh nghiệm là tất cả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu những gì cần thiết để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực này. Hơn nữa, chúng tôi có đủ điều kiện để lắp đặt bất kỳ động cơ cổng JG nào, dù lớn hay nhỏ.

Lắp đặt động cơ cổng dễ dàng

Chúng tôi cung cấp cài đặt trong ngày; chỉ cần gọi cho chúng tôi và nhóm của chúng tôi sẽ đến ngay tại chỗ để hoàn thành dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Motor cổng lùa JG P370