Gía cửa cổng tự đóng mở

cua-tu-mo-am-san

Giá cửa cổng tự đóng mở có một động cơ cổng tự đóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc – đặc biệt là nếu bạn có nhiều phương tiện giao thông.

Cổng hoàn toàn tự động được điều khiển từ xa bằng điều khiển từ xa hoặc bằng ứng dụng

Tất cả các động cơ cổng tự đóng của Minh Nghĩa đều có thể được điều khiển từ xa thông qua Bluetooth hoặc Wifi – giúp bạn toàn quyền kiểm soát các cánh cổng của mình từ mọi nơi trên thế giới. Và với ứng dụng mở cổng điện của chúng tôi, việc quản lý thời gian mở và đóng cửa của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

giá cửa cổng tự đóng mở
giá cửa cổng tự đóng mở

Gía cửa cổng tự đóng mở động cơ cổng tự đóng

Mô tơ cổng là một thiết bị quay để đóng mở cổng. Có hai loại động cơ cổng chính: máy mở điện và máy đóng mở bằng tay.

Điện áp thấp

Động cơ điện áp thấp lý tưởng cho các khu dân cư không có nguồn điện gần đó hoặc độ cao của cổng thấp. Các cổng được cung cấp năng lượng bằng pin và các tấm pin mặt trời, có thể được lắp đặt bất cứ lúc nào.

Đặt trước thời gian mở

Các cổng có thể được lập trình để mở vào những thời điểm cụ thể. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian khi bạn cần ra vào nhà, vì cổng sẽ mở ngay sau khi bạn nhập mã trên bảng điều khiển từ xa.

Hệ thống giảm tiếng ồn

Không cần giảm tiếng ồn cho động cơ của Minh Nghĩa vì mô hình của chúng tôi hoạt động rất êm – chỉ cách cổng một khoảng cách ngắn là có thể nghe thấy tiếng ồn.

Chúng tôi đã bảo vệ bạn

Cho dù bạn cần gía cửa cổng tự đóng mở, con lăn cổng tự động, động cơ cổng điện, hay bất cứ thứ gì khác liên quan đến cổng tự động, Minh Nghĩa là nơi lý tưởng cho bạn.

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi chỉ cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi biết những gì cần thiết để đứng đầu trò chơi.

Gía cửa cổng tự đóng mở là bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh – bắt đầu từ $$$$.

giá cửa cổng tự đóng mở
giá cửa cổng tự đóng mở

Giá cổng tự đóng

Chúng tôi chuyên cung cấp mô tơ đóng mở cổng tự động dùng điện điều khiển từ xa bằng remote, đóng mở cổng điện.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa được sử dụng với mục đích điều khiển đóng mở cổng bằng điện thoại hoặc bằng remote.

Kiểm soát điện thoại

Để mở cổng, nhấn nút “0” trên bàn phím để vào “chế độ điều khiển từ xa”. Để đóng cổng, nhấn nút “1” trên bàn phím để vào “chế độ điều khiển từ xa”. Để bật và tắt đèn trong nhà hoặc sân vườn, nhấn nút “+” rồi nhấn nút “1” trên bàn phím để vào “chế độ điều khiển từ xa”.

Cổng điện

– Tự đóng – Tự động mở – Cảm biến mở – Cảm biến đóng cửa

Chức năng tự đóng của cổng chủ yếu thông qua các bộ phận cơ khí, bao gồm thanh đẩy và xi lanh thủy lực. Gía cửa cổng tự đóng mở xy lanh thủy lực có pít tông đẩy lên so với pít tông. Nếu nguồn điện bị cắt, nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức.

Cổng điều khiển từ xa

– Tự đóng – Tự động mở – Cảm biến mở – Cảm biến đóng cửa

Gía cửa cổng tự đóng mở tốt nhất tại Minh Nghĩa

Tự động đóng mở cổng bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại.

Giá cổng tự đóng – Báo giá motor cổng đóng mở

Công ty Minh Nghĩa chuyên cung cấp báo gía cửa cổng tự đóng mở điều khiển từ xa, đóng mở cổng bằng điện.

Đóng mở cổng bằng điều khiển từ xa

Không còn lo lắng về việc quên đóng cổng trước khi vội vàng đi làm vào buổi sáng. Với điều khiển từ xa, giờ đây bạn có thể mở và đóng cổng tự động của mình bất cứ lúc nào!

Điều khiển từ xa các cổng một cách dễ dàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiểm soát cổng của mình, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Giờ đây, bạn có thể mở và đóng cổng của mình từ xa bằng cách sử dụng thiết bị mở điều khiển từ xa của chúng tôi!

Không cần sức người

Động cơ điện sử dụng nguồn điện hạ thế, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc ai đó bị thương do tai nạn.

Chi phí bảo trì thấp

Với sản phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ bảo trì nào vì nó có thể tự bảo trì. Vì vậy, tiết kiệm cho mình một số tiền bằng cách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi có gía cửa cổng tự đóng mở!

Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền

Các dòng mô tơ cổng tự động tại Minh Nghĩa, chúng tôi cung cấp nhiều loại mô tơ với tốc độ đóng mở khác nhau, mỗi loại có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm dễ vận hành

Chúng tôi có nhiều loại gía cửa cổng tự đóng mở dành cho cổng hộ gia đình. Có các dòng cửa sắt 2 cánh, cửa sắt 4 cánh mở quay và các dòng motor tự động khác, được thiết kế cho các đối tượng sử dụng với các nhu cầu khác nhau. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để vận hành dễ dàng, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình ngay lập tức.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khách hàng chưa từng có trong ngành này. Khi bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Minh Nghĩa báo giá cửa cổng tự đóng mở 

– Tránh lao động chân tay

Giải pháp tự động hóa phù hợp cho bạn

Giải pháp tự động hóa phù hợp cho nhu cầu của bạn – cho dù bạn đang tìm kiếm một loại cửa 2 cánh đơn giản, cửa 4 cánh tự đóng, hay một bộ mở cửa nhà để xe tinh vi, chúng tôi đều có giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm cần báo gía cửa cổng tự đóng mở của chúng tôi sẽ giảm bớt lao động thủ công và tiết kiệm thời gian, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Giá cổng tự đóng

Việc lắp đặt mô tơ cổng tự đóng không chỉ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tại sao động cơ cổng tự đóng?

Các dòng mô tơ giống như cửa 2 cánh, cửa sắt 4 cánh tự mở, phải nói là dòng mô tơ tự động hóa giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian đóng mở cổng hay mở cổng. Cửa mở như cửa kính tự động, cửa tự đóng mở, cửa gara đóng mở tự động

Lợi ích của việc lắp đặt mô tơ cổng tự đóng là gì?

Gía cửa cổng tự đóng mở là một khoản đầu tư tuyệt vời sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Các dòng mô tơ như cổng 2 lá giúp bạn tiết kiệm tiền điện vì cổng đóng cho bạn khi trời có gió.

Làm thế nào để cài đặt một?

Xem thêm: Mô tơ đóng mở cửa