Category Archives: Video

Video sản phẩm

Video thuyết phục? Bắt đầu cài đặt động cơ cổng của bạn ngay bây giờ

Cài đặt mô tơ cổng Minh Nghĩa với video hướng dẫn mới của chúng tôi. Video lắp đặt của chúng tôi bao gồm các bước để giúp bạn mọi khía cạnh của quy trình – từ chuẩn bị bề mặt đến lắp đặt và kiểm tra động cơ cổng của bạn.

Phần tính năng:

Cửa cổng 2 cánh hay 4 cánh, không thành vấn đề

Dù bạn cần động cơ cổng 2 cánh hay 4 cánh, chúng tôi đều có giải pháp cho bạn! Xem các video này về cách lắp đặt động cơ cổng gắn dưới sàn hoặc gắn trên sàn, tương ứng.

Hãy chắc chắn cũng đọc các mẹo lắp đặt của chúng tôi cho hai loại cổng này.

Không có máy kiểm tra điện áp? Nhận một MIỄN PHÍ với chúng tôi!

Chúng tôi tặng kèm phụ kiện khi mua mô tơ cổng tự động Minh Nghĩa! Trong trường hợp bạn không có, đừng lo lắng vì chúng tôi hoàn hảo để kiểm tra điện áp trong nhà của bạn trước khi lắp đặt thiết bị mở cổng của bạn.

Khai thác được sản xuất tại Việt Nam!

Xem video để biết cách hoạt động của động cơ cổng này

Lắp đặt mô tơ cổng tự động là một công việc không hề đơn giản. Hãy xem video của chúng tôi để biết mô tơ cổng tự động Minh Nghĩa hoạt động như thế nào.

Phần tính năng:

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng động cơ cổng này sẽ hoạt động mà không có bất kỳ sự cố nào trong nhiều năm.

Đặc điểm của video: Cách lắp đặt mô tơ cổng âm sàn

Video của Minh Nghĩa sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước chỉ trong 10 phút.

Xem trọn bộ video Minh Nghĩa

Có rất nhiều video lắp đặt cổng tự động trên trang web của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tìm hiểu về một số cài đặt khác hoặc xem trên YouTube.

Xem cách lắp đặt mô tơ cổng từ Minh Nghĩa đơn giản như thế nào

Xem các mô tơ cổng tự động bán chạy nhất của chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Phần tính năng:

Tốt nhất trên thế giới

Minh Nghĩa là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và phụ kiện mô tơ cổng tự động. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mô tơ cổng phù hợp cho mọi gia đình hoặc doanh nghiệp, từ cổng trượt đến cổng xoay, cửa một cánh đến cửa bốn cánh. Và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để lắp đặt dễ dàng với độ khoan tối thiểu.

Làm thế nào về những tính năng này?

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm của mình với thiết kế sáng tạo và chu đáo, vì vậy bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích cần thiết cho dù bạn có loại hình gia đình hay doanh nghiệp nào đi chăng nữa. Bạn cũng sẽ thấy rằng chúng tôi cung cấp một bộ động cơ cổng và phụ kiện hoàn chỉnh phù hợp với mọi tình huống, bao gồm cả những động cơ không thấm nước hoặc được làm bằng vật liệu chống cháy.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi ở đây để giải đáp thắc mắc của bạn 24/7!