Giá motor cổng tay đòn

Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp mô tơ cổng xoay, nhận báo giá mô tơ cổng xoay cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng xoay, báo giá mô tơ cổng xoay đại lý, cho thợ lắp đặt, 2 cánh, 4- động cơ cổng cánh.

Phần tính năng:

Chất lượng và dịch vụ hàng đầu

Các sản phẩm chất lượng của Minh Nghĩa được thiết kế và sản xuất bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm nước ngoài với máy móc và công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

giá motor cổng tay đòn
giá motor cổng tay đòn

Chuyên nghiệp lắp đặt cổng tay đòn mới

Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có mặt kịp thời để cung cấp cho bạn chất lượng lắp đặt hàng đầu. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cổng tay đòn mới của bạn hoạt động bình thường bằng cách cung cấp cho bạn chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi!

Giá motor cổng tay đòn năm 2022

Công ty Minh Nghĩa chuyên cung cấp mô tơ cổng xoay, nhận báo giá mô tơ cổng xoay cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng tay đòn, báo giá mô tơ cổng cánh tay đòn đại lý, cho thợ lắp đặt, cổng 2 cánh, 4 cánh động cơ.

Phần tính năng:

Chất lượng và dịch vụ – Giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy!

Giá motor cổng tay đòn phải chăng và chất lượng thực sự tốt. Bạn cũng có thể nhận được báo giá nhanh nếu bạn đang muốn tìm một số thợ thủ công để lắp đặt nó. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn!

Dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm với một mức giá duy nhất mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Công ty cổng tự động Minh Nghĩa

Minh Nghĩa dẫn đầu thị trường về, xuất nhập khẩu thiết bị điều khiển cổng tay đòn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho khách hàng trên khắp thế giới.

Phần tính năng:

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi cung cấp quay vòng nhanh chóng cho tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi, cũng như thời gian giao hàng chính xác. Sản phẩm của chúng tôi luôn hoạt động như đã cam kết.

Hoàn thành giá trị đồng tiền

Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mang đến sự thuận tiện về dịch vụ lắp đặt và bảo hành

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thiết bị mở cổng chất lượng cao

Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cửa cổng mở lùa chất lượng cao, từ mô tơ cổng tay đòn 2 cánh đến 4 cánh và hơn thế nữa.

Phần tính năng:

An toàn, tiện lợi và hiệu quả

Dụng cụ đóng mở cổng cánh tay đòn là giải pháp hoàn hảo cho bạn, mang lại sự an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Báo giá cổng cánh tay đòn

Động cơ cổng tay đòn rất quan trọng đối với an ninh của ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Thường xuyên, nên lắp đặt động cơ cổng cánh tay đòn. Nếu bạn cần báo giá hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về giá mô tơ cổng xoay vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phần tính năng:

Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì tốt nhất

Chúng tôi có tất cả các công cụ và máy móc cần thiết để cung cấp cho bạn dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp bạn với ngân sách của bạn!

giá motor cổng tay đòn
giá motor cổng tay đòn

Đối mặt với một vấn đề bảo trì động cơ cổng?

Tại sao không chỉ liên hệ với chúng tôi trước? Chúng tôi có các chuyên gia ở các nơi khác nhau tại VN để trợ giúp.

Phần tính năng:

Giá motor cổng tay đòn – Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp mô tơ cổng xoay, nhận báo giá mô tơ cổng xoay cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng xoay, báo giá mô tơ cổng xoay đại lý, cho thợ lắp đặt, 2 -động cơ cổng 4 cánh

Cổng mở cánh tay đòn giá tốt hiện nay

Giá của động cơ cổng tay đòn 2 cánh là 15.000.000đ, đã bao gồm bảo hành 1 năm và lắp đặt miễn phí.

Phần tính năng:

Nhận báo giá động cơ cổng cánh tay đòn

Nếu bạn muốn nhận báo giá mô tơ cổng xoay 1 cánh, hãy kết nối với Minh Nghĩa ngay.

Báo giá lắp đặt mô tơ cổng tay đòn

Nếu bạn muốn nhận báo giá lắp đặt, hãy kết nối với Minh Nghĩa ngay.

Giá động cơ cổng tay đòn của bạn cho các đại lý

Nếu bạn là đại lý và cần báo giá mô tơ cổng xoay 1 cánh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Giá động cơ cổng xoay của bạn cho thợ lắp đặt

giá motor cổng tay đòn
giá motor cổng tay đòn

Nhận báo giá động cơ cổng xoay

Minh Nghĩa chuyên cung cấp mô tơ cổng xếp cánh tay đòn cho các đại lý, công ty cơ khí, lắp đặt. Tìm hiểu xem động cơ cổng của bạn có giá trị bao nhiêu từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Phần tính năng:

Giá motor cổng tay đòn, Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp mô tơ cổng xoay, nhận báo giá mô tơ cổng xoay cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng tay đòn, báo giá mô tơ cổng cánh tay đòn cho đại lý, cho thợ lắp đặt, Motor cổng 2 cánh, 4 cánh

Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp mô tơ cổng xoay, nhận báo giá mô tơ cổng xoay cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng xoay, báo giá mô tơ cổng xoay đại lý, cho thợ lắp đặt, 2 cánh, 4- động cơ cổng cánh.

Phần tính năng:

Chất lượng và giá cả cạnh tranh

Minh Nghĩa là công ty chuyên cung cấp mô tơ cổng tay đòn, nhận báo giá mô tơ cổng tay đòn cho đại lý, báo giá lắp đặt mô tơ cổng xoay, báo giá mô tơ cổng cánh tay đòn, cho thợ lắp đặt, 2 cánh, 4- động cơ cổng cánh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh dễ hiểu và minh bạch.

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng tốt nhất và công nghệ mới nhất để đảm bảo hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giảm chi phí sản xuất.

Motor cổng tay đòn 300kg

  1. Nhãn hiệu: Smartdoor
  2. Số Mô Hình: BWH-330K
  3. Điện áp đầu vào: 24VDC
  4. Max trọng lượng: 300kg
  5. Của động cơ điện: 144W
  6. Max Chiều dài cánh: 3m
  7. Lớp bảo vệ: IP55
  8. Phạm vi điều khiển: 50m
  9. Nhiệt độ môi trường: -20 đến + 55 độ
  10. Bảo hành động cơ: 12 tháng

– Thực hiện theo với Châu Âu Thiết kế an toàn, DC 24V điện áp thấp động cơ, tương thích với lại lên cung cấp điện.
– Khóa liên hợp mở bằng tay một cách dễ dàng khi mất điện.

Xem thêm các dòng động cơ tay đòn tại đây

Motor cổng tay đònMotor cổng tay đòn dea 500kg

9.000.000 vnd giá đại lý