Hiển thị tất cả 3 kết quả

Cổng đóng mở bằng điện 

Cổng đóng mở bằng điện? Cổng điện Minh Nghĩa mang đến giải pháp sáng tạo. Nhanh chóng, giá cả phải chăng cho cổng điều khiển cá nhân.

Phần tính năng:

Điều khiển chỉ bằng một nút bấm

Cổng điện đóng mở bằng điện Minh Nghĩa cho phép bạn kiểm soát cánh cổng của mình từ mọi nơi trên thế giới. Từ cổng nhà, đến cổng công nghiệp – cổng của chúng tôi hoàn toàn được điều khiển từ xa. Nó sẽ mở và đóng mà bạn không cần nỗ lực.

Cấu trúc bền và bền với thời tiết

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao sẽ tồn tại qua mọi loại điều kiện thời tiết. Cổng trục điện Minh Nghĩa có tuổi thọ lên đến 20 năm nên đảm bảo hoạt động được trong tất cả các mùa trong năm!

Cổng điện tốt nhất

Bạn xứng đáng với những gì tốt nhất – và đó là những gì Minh Nghĩa cống hiến. Với nhiều loại động cơ cổng tự động của chúng tôi. Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để xử lý bất kỳ cổng khu dân cư hoặc công nghiệp nào.

Phần tính năng:

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Mỗi sản phẩm của Minh Nghĩa đều được sản xuất với chất lượng và độ bền cao nhất. Chúng tôi cũng cung cấp đường dây dịch vụ khách hàng toàn thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về sản phẩm của chúng tôi.

Motor cổng điện phù hợp với cánh cổng

Phạm vi động cơ cổng tự động của chúng tôi là hoàn hảo cho bất kỳ loại cổng dân dụng hoặc công nghiệp nào. Chọn từ hai dải điện áp khác nhau để mở và đóng cổng của bạn một cách dễ dàng, bất kể chúng nặng đến mức nào.

Đại lý toàn quốc

Bất kể bạn có loại cổng nào, các loại động cơ cổng đóng mở bằng điện của chúng tôi sẽ tương thích với nó. Cho dù đó là cổng trượt hay cổng công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp một đường dây dịch vụ khách hàng cho tất cả các câu hỏi của bạn về sản phẩm của chúng tôi!

Đóng mở cổng từ xa

Minh Nghĩa là nhà phân phối các loại mô tơ cổng tự động như. Mô tơ cổng trượt cho chung cư hay cổng công nghiệp. Cổng đóng mở 220v hoặc 24v sử dụng 380v.

Phần tính năng:

Mở và đóng cổng dễ dàng

Cổng đóng mở điện Minh Nghĩa được chế tạo hoạt động thông suốt với điều khiển từ xa. Có thể điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại thông minh. Nó cũng có thể được mở hoặc đóng bằng tay bằng bàn phím trên thiết bị. Vì vậy, bây giờ, việc sử dụng nhà hoặc ga ra của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

An toàn và bảo mật

Cổng đóng mở bằng điện được chế tạo hoạt động thông suốt với điều khiển từ xa. Có thể điều khiển từ xa thông qua remote hoặc điện thoại thông minh. Nó cũng có thể được mở hoặc đóng theo cách thủ công bằng bàn phím trên thiết bị. Có nghĩa là bạn có thể mở cổng an toàn và bảo mật mọi lúc mọi nơi!

Trải nghiệm sự tiện lợi

Không bao giờ lo lắng về việc quên đóng cổng của bạn một lần nữa. Minh Nghĩa là nhà phân phối các loại mô tơ cổng tự động như: Mô tơ cổng trượt cho chung cư hay cổng công nghiệp. Cổng đóng mở 220v hoặc 24v sử dụng 380v.

Phần tính năng:

Cổng đóng mở 220v hoặc 24v sử dụng 380v

Cổng đóng mở bằng điện được sử dụng ở các địa điểm như chung cư, khu công nghiệp, trường học, kho tàng, cơ quan … Cổng điện có thể được điều khiển từ xa nhanh chóng thông qua remote hoặc điện thoại thông minh.

Không còn lo lắng về việc quên đóng cổng của bạn

Cửa cổng điện Minh Nghĩa có các kích thước sau: 10ftx10ft, 16ftx16ft, 20ftx20ft, 40ftx20ft. Cổng trượt có thể lắp đặt trên đường thẳng cũng như đường cong, với diện tích lắp đặt dài từ 3m đến 30m.

Nhỏ nhưng hùng mạnh!

Cổng điện Minh Nghĩa cũng rất dễ vận hành chỉ với một người: Chỉ cần nhấn nút trên điều khiển từ xa hoặc trên điện thoại thông minh của bạn và nó sẽ mở ra!

Đóng mở cổng điện

Hướng đến cuộc sống tiện lợi hơn với tính năng đóng mở cổng điện!

Phần tính năng:

– Điều khiển từ xa: Điều khiển cổng của bạn bằng điện thoại thông minh hoặc điều khiển từ xa, ngay cả khi đang di chuyển.

– An toàn: Chúng tôi có một số tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong ngành.

– Hiệu quả năng lượng: Động cơ cổng điện có thể được cung cấp năng lượng bằng pin. Các tấm năng lượng mặt trời, hoặc thậm chí là tuabin gió.

– Giá cả phải chăng: Giá cả của chúng tôi phải chăng và phải chăng để duy trì.

Nhanh chóng và an toàn

Mở cổng của bạn chỉ bằng một nút bấm. Không bao giờ lo lắng về việc quên chìa khóa của bạn.

Phần tính năng:

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng và dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất.

Nhiều loại sản phẩm được cung cấp

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại cổng nhất trên địa bàn thành phố HCM. Với các độ mở khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như trường học, bệnh viện, văn phòng và khu dân cư.