Video lắp đặt cửa cuốn

video-huong-dan-lap-dat-cua-cuon

Cửa cuốn lắp đặt có khó lắm không, và lắp đặt như thế nào cho đúng kỷ thuật tránh cửa cuốn nhanh hỏng, mời bạn xem video lắp đặt cửa cuốn nhé!

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu bảo vệ tài sản, an ninh bằng những thiết bị mới, hiện đại hơn cũng tăng mạnh. Một trong số những thiết bị cửa bảo vệ an đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay là những sản phẩm cửa cuốn và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại nhà. Cùng xem loại cửa này có những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy nhé.

Cửa cuốn được khách hàng tin dùng nhều vì sao?

Cửa cuốn là một loại cửa mới xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi bởi nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Ta có thể kể đến một số ưu điểm của loại cửa này như sau:

Tiết kiệm diện tích

Thay vì sử dụng các loại cửa thông thường cần diện tích cho cánh cửa mở/đóng thì khi bạn lắp đặt cửa cuốn sẽ không cần tốn diện tích cho cánh cửa mà cửa sẽ được cuốn gọn lên phía trên rất tiện lợi

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng, không tốn thời gian và công sức khi sử dụng

Các loại cửa cuốn tự động có chế độ đóng/mở được kết nối với điều khiển, nên chỉ cần thao tác nút bấm đơn giản bạn có thể dễ dàng sử dụng cửa mà không tốn qua nhiều công sức

Mức độ an toàn cao

Video cửa cuốn là một giải pháp được đánh giá cao bởi loại cửa này chắc chắn, có độ an toàn cao, không dễ bị phá khóa giúp bạn bảo vệ được an ninh và tài sản của gia đình mình tốt hơn

Cửa cuốn có tính ứng dụng cao

Ta có thể lắp đặt cửa cuốn ở những không gian nhỏ, tại nhiều công trình khác nhau như nhà ở, gara để xe, biệt thự, cửa hàng,…

Có những loại cửa cuốn nào

Về nguyên lý hoạt động ta có thể chia cửa cuốn hiện nay thành 2 loại:

Cửa cuốn kéo tay công nghệ Đài Loan

Cửa cuốn motor công nghệ Đức

Về chất liệu ta có thể chia ra những loại sau:

Cửa cuốn nhôm khe thoáng

Cửa cuốn tôn mạ màu Đài Loan

Cửa cuốn hợp kim thép nhà xưởng (chống cháy)

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện từng địa điểm mà ta có thể chọn lắp đặt cửa cuốn Minh Nghĩa với những loại cửa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc tham khảo thông tin tư vấn chi tiết.

Xem lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức

Nếu bạn đang không biết tìm địa chỉ nào chuyên cung cấp các loại cửa cuốn tốt nhất và lắp đặt cửa cuốn chất lượng nhất thì Minh Nghĩa Door sẽ là một gợi ý cực tốt dành cho bạn.

Bạn có thể liên hệ qua các số điện thoại 0906.608.645 – 0908. 648.645 – 0932.123.134 – 0936.123.134 của Minh Nghĩa Door để được hỗ trợ xem video cách lắp đặt cửa cuốn tốt nhất nhé.

5/5 (3 Reviews)

Đặt Hàng Ngay