Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn

huong-dan-lap-dat-cua-cuon

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn chi tiết nhất. Nếu bạn đang có dự định tự lắp đặt cửa cuốn, hãy theo dõi các bước chi tiết từ chúng tôi.

Ngoài tính năng tiện dụng, cửa cuốn còn được đánh giá cao khi giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích. Những hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn chi tiết sẽ rất hữu ích khi bạn muốn tự trang hoàng cho nhà, nhà kho, cửa hàng của mình. Để lắp đặt cửa đúng kỹ thuật, đảm bảo về quy chuẩn kỹ thuật cùng hệ số an toàn, hãy làm theo những bước sau đây bạn nhé! Còn nếu bạn đang cầm tìm kiếm cho mình một dịch vụ lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp, và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Sửa cửa cuốn Biên Hòa.

Bước 1: Khảo sát kích thước không gian cần lắp đặt cửa

Một hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn đúng đắn đều bắt nguồn từ một kế hoạch đúng đắn. Bạn sẽ không thể thực hiện các bước tiếp theo nếu không biết rõ kích thước của khung cần gắn cửa. Chỉ khi biết rõ kích thước của khung cần gắn cửa, đội ngũ tư vấn mới của thể giúp bạn loại cửa phù hợp với giá thành cạnh tranh nhất. Lưu ý trong bước này bạn cần xác định rõ vị trí đặt đường ray của cửa để có thể chủ động hơn trong quá trình thi công.

Bước 2: Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn cần gắn liền với cửa cuốn tốt

Sau khi đã đo đạc chính xác, hãy đến cửa hàng cửa cuốn uy tín Sửa cửa cuốn Biên Hòa để được tư vấn lựa chọn cửa có cấu trúc, kích thước phù hợp. Do quá trình xây dựng không đúng quy chuẩn, hiện tượng khung cửa hình bị hành (2 cạnh cửa không cùng vuông góc với mặt sàn) là vấn đề thường thấy. Bạn cần đo lại chiều dài, chiều rộng, và đường chéo để có phương án lắp đặt phù hợp nhất.

Trong bước lắp đặt cửa cuốn này, bạn cũng cần kiểm tra lại kích thước của đường ray. Để tránh các trường hợp lỗi kỹ thuật, bắt buộc phải lắp đặt lại từ đầu. Bạn nên thiết kế chiều dọc đường ray dài hơn chiều dọc cửa 20cm đến 25cm.

Bước 3: Lắp đặt

Mỗi người thợ lành nghề sẽ sở hữu cho mình phương pháp lắp đặt riêng, nhưng phương pháp đơn giản và dễ áp dụng nhất luôn là lắp đặt trước 1 bên cửa, sau đó lắp bên còn lại. Đầu tiên là lắp đường ray. tiếp theo là là giá đỡ bên motor cho cửa cuốn  phải được lắp đặt cách gáy ray không quá 2cm.

Nếu bạn đang thắc mắc về sơ đồ lắp đặt cửa cuốn, cách lắp cửa cuốn lò xo, cách xây tường để chờ lắp đặt cửa cuốn hãy tham khảo những bài viết tương tự từ chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng cách lắp đặt cửa cuốn trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

 

5/5 (1 Review)

Đặt Hàng Ngay